ติดต่อเรา
EN
บริษัท

Wenzhou Zili Plastic Clip Chain Co.,ltd ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1985 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตมืออาชีพที่สุดของ ซิปพลาสติก สินค้าในประเทศจีน. 

บริษัทของเราเน้นการผลิตซิปมานานกว่า 35 ปี ผลผลิตรายวันสามารถเข้าถึง 1 ล้านเมตร ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีทั้งในตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศ บริษัทของเราได้รับการสนับสนุนที่ดีและชื่นชมจากลูกค้าของเราสำหรับคุณภาพที่ดีและงานฝีมือระดับมืออาชีพของผลิตภัณฑ์ของเรา 

บริษัทของเราเชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าดังต่อไปนี้: 

1.กระดูกซิป, ซิปหน้าแปลน,ซิปเลื่อน, ซิป PE, ซิป PP, ซิป eva, ซิปโฆษณา, ซิปซีลสูญญากาศและซิปรูปทรงทุกชนิด 

2.zippers สำหรับถุงชา, ถุงอาหาร, กระเป๋าเครื่องแต่งกาย, กระเป๋าไฟล์, ถุงไปรษณีย์, ถุงซิปที่รองรับตัวเอง, ถุงบีบอัด, ถุงซิปไม่ทอและถุงซิปคลิปโซ่ทุกชนิด 

3.PP, PE, EVA เครื่องอัดรีดซิปความเร็วสูง, เครื่องทำถุงซิป และแม่พิมพ์สไลเดอร์ทุกชนิด 

4.เรายังมีหัวซิปพลาสติกทุกชนิด บริษัทของเรามีอุปกรณ์เครื่องจักรขั้นสูงและเทคนิคระดับมืออาชีพ เราสามารถปรับแต่งการออกแบบทุกประเภทจากลูกค้าของเราเพื่อช่วยพวกเขาในการขยายตลาด ความคิดใด ๆ ของคุณมีความสำคัญกับเรามาก 

ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับคุณให้ความร่วมมือและพัฒนากับเรา 

1) เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการทำซิปพลาสติกทุกชนิด 

2) เรามีสายการผลิตขั้นสูงและสมบูรณ์จำนวนมาก 

3) พนักงานมืออาชีพให้คำมั่นสัญญาในการจัดส่งที่สั้นและตรงเวลา 

4) ราคาที่แข่งขันได้และคุณภาพดี 


about1


ทำไมถึงเลือกพวกเรา 

ลูกค้าทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ลูกค้าซื้อจาก MH ด้วยเหตุผลหลายประการ แต่ในกรณีส่วนใหญ่ คำนี้กลั่นออกมาเป็นคำเดียว: ความไว้วางใจ 

เชื่อมั่นในประสบการณ์อันยาวนานของเรา! 

พูดง่ายๆ คือ เราเข้าใจธุรกิจของลูกค้า คำกล่าวอ้างดังกล่าวอิงจาก 20 ปีในธุรกิจส่งออกผลิตภัณฑ์วัสดุที่ปรับแต่งเป็นพิเศษกับกว่า 100 ประเทศ เราไม่ได้ขายแค่ผลิตภัณฑ์ แต่ขายความรู้และบริการตามที่ลูกค้าต้องการ 

การมุ่งเน้นที่ลูกค้าทำให้เรามีความเชี่ยวชาญอันมีค่าซึ่งแปลเป็นอีกด้านของความไว้วางใจได้อย่างง่ายดาย 

วางใจในโซลูชั่นแพ็คเกจเต็มรูปแบบของเรา! 

เมื่อลูกค้าซื้อจาก Zili พวกเขาไม่เพียงแค่ต้องการซื้อ "เพียงแค่สินค้า" แต่ต้องการ "สินค้าประเภทที่จะช่วยให้ลูกค้าได้รับผลกำไร" ดังที่เราทราบเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้า การเปลี่ยนแปลงของตลาดล่าสุด และคู่แข่งของพวกเขา เราจึงสามารถสร้างโซลูชันแพ็คเกจสำหรับลูกค้า: ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่ตรงกับความต้องการของตลาดของลูกค้า การส่งมอบตรงเวลา บริการขนส่งสะดวก การสนับสนุนทางการเงิน ฯลฯ เรานำเสนอบริการและการสนับสนุนที่หลากหลายซึ่งใช้ฐานประสบการณ์ของพนักงานที่ดีที่สุดของเราในฐานะที่ปรึกษา ผู้ฝึกสอน ทีมงานดำเนินการ และช่างเทคนิคหลังการขาย  

เชื่อมั่นในผลลัพธ์แบบ win-win ของเรา! 

"ธุรกิจของฉันเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย ZiL", "ฉันสามารถพึ่งพา Zili ได้ทุกเมื่อที่ต้องการความช่วยเหลือ" คำพูดเหล่านั้นที่เรามักได้รับจากลูกค้าของเรา เราภูมิใจที่ลูกค้าใหม่ครึ่งหนึ่งของเรามาจากลูกค้าเดิม ความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับลูกค้าเกิดจากความสนใจอย่างแท้จริงในการสร้างสถานการณ์แบบ win-win ที่ทำให้ธุรกิจของทุกคนเติบโต 

การเลือก Zili เป็นสมาชิกในทีมของคุณและเป็นผู้มีส่วนสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจของคุณถือเป็นความเชื่อมั่นที่สำคัญ เรายินดีที่จะใช้ประสบการณ์ โซลูชัน และผลลัพธ์ในนามของคุณ และเริ่มได้รับความไว้วางใจจากคุณ


เกี่ยวกับ

โทร / WhatsApp / WeChat:

+86 - 152 6771 2909 (Whatsapp/WeChat)

อีเมล:

[ป้องกันอีเมล]

ที่ตั้ง:

NO.10 BLDG, Caihong Witpark,Longgang,Wenzhou เจ้อเจียง จีน (แผ่นดินใหญ่)

ผลิตภัณฑ์
การเดินเรือ
ขับเคลื่อนด้วย
ขับเคลื่อนด้วย ขับเคลื่อนด้วย
ช่องทางการติดต่อ
ลิขสิทธิ์ © 2021-2023 Wenzhou Zili Plastic Clip Chain Co.,ltd | นโยบายความเป็นส่วนตัว | ข้อกำหนดและเงื่อนไข